Nhân dân và cán bộ thị trấn Núi Thành quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển KTXH-QPAN năm 2024

Chi tiết tin tức
“ĐÊM HỘI KẾT ĐOÀN - CHIA SẺ YÊU THƯƠNG”
Người đăng: Nguyễn Văn Hùng .Ngày đăng: 09/07/2024 .Lượt xem: 4 lượt.
Tối ngày 29/06/2024 tại Quãng Trường Huyện Núi Thành, Ủy Ban MTTQ Việt Nam thị trấn Núi Thành tổ chức chương trình “Đêm Hội kết đoàn- chia sẻ yêu thương”.

Về tham dự Đêm hội có Bà Nguyễn Thị Lệ Minh – PCT Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện. Ông Huỳnh Minh Cường - Ủy viên BTV Đảng ủy, Bí thư-CT UBND thị trấn Núi Tành. Các đại biểu thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Núi Thành, Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Núi Thành, đại diện các ngành đoàn thể thị trấn, các bí thư chi bộ, khối trưởng, trưởng ban công tác Mặt trận 5 khối phố; các cơ quan, đơn vị, mạnh thường quân, doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn thị trấn Núi Thành. Đặc biệt là sự có mặt của nhân dân, các đội văn nghệ đến từ các Khối phố, Câu lạc bộ; các Anh chị đến từ CLB Bài chòi Xã Tam Hiệp cũng về giao lưu và tham dự chương trình.
Bà Đặng Thị Tường Vân - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam Thị trấn Núi Thành khai mạc “Đêm Hội kết đoàn- chia sẻ yêu thương”. Sau diễn văn Khai mạc là chương trình văn nghệ do với tổ hợp liên khúc 4 tiết mục đa sắc màu của Trung tâm Âm nhạc Sao và các tiết mục do các diễn viên không chuyên của các khối phố biểu diễn và đặc biệt trong chương trình hôm nay có hô hát bài chòi do các nghệ nhân ở trong và ngoài địa bàn thị trấn tham gia, mục đích gây quỹ để hỗ trợ cho các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và trẻ em mồ côi trên địa bàn thị trấn Núi Thành.Cùng với đó trong chương trình đã trao bảng nhận đỡ đầu trẻ em đối với 5 Cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc 5 khối phố: Khối phố 1, 2, 3, 4, 5 và trao các phần quà, tặng bình cháy đến các hộ có hoàn cảnh khó khăn thuộc 5 khối phố trên địa bàn Thị trấn Núi Thành.

Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Núi Thành và Vợ chồng Mạnh thường quân Trần Anh đã trao bảng hỗ trợ sữa chữa nhà cho hộ Ông Nguyễn Thiện Hùng – Khối phố 5 có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với số tiền 15.000.000đ . Và để tiếp bước cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện đến trường chương trình hôm nay xin gửi tặng đến các em những chiếc xe đạp và 1 phần quà dành cho Học sinh có hoàn khó khăn, chăm ngoan học giỏi vươn lên và 1 bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mỗi suất quà 4.000.000đ/suất./.Trong thời gian đến với quyết tâm cao Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn sẽ tiếp tục triển khai thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc vận động đạt hiệu quả.  Đã khẳng định sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết.

Thành công, thành công, đại thành công


[Trở về]

Các tin mới hơn:
Tối ngày 08/7/2024, Hội Nông dân phối hợp với Công an thị trấn Núi Thành tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Chi Hội nông dân tự quản phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội” và tuyên truyền công tác phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội; an toàn trên không gian mạng; công tác phòng cháy chữa cháy, cứu hộ cứu nạn
Hội Liên hiệp Phụ nữ thị trấn Núi Thành kết nạp hội viên danh dự là Nam giới
Các tin cũ hơn:
Hội nghị Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Núi Thành lần thứ 03 khóa XI, nhiệm kỳ 2024 – 2029
TỌA ĐÀM NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG HOẠT ĐỘNG CỦA BAN CÔNG TÁC MẶT TRẬN THỊ TRẤN NÚI THÀNH
Chi Hội người cao tuổi khối phố 4 tổ chức Hội nghị kỷ niệm 83 năm truyền thống người cao tuổi Việt Nam (06/6/1941-06/6/2024) và kỷ niệm 29 năm ngày thành lập hội Người cao tuổi Việt nam (10/5/1995-10/5/2024)
Hội Nông dân phối hợp với cán bộ nông nghiệp thị trấn Núi Thành tổ chức phát lúa giống và phân bốn vụ Hè Thu 2024 cho bà con làm nông nghiệp
Hội Nông dân thị trấn tham gia hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2023
GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG THIẾU NIÊN HÈ
Tuyên truyền Luật bình đẳng giới, phòng chống bạo lực gia đình
Sáng ngày 10/5/2023, Đoàn thị trấn Núi Thành tổ chức lễ công bố quyết định thành lập chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THCS Kim Đồng
Gương điển hình trong phong trào Hội LHPN thị trấn Núi Thành
Tọa đàm Nâng cao chất lượng mô hình "Dân vận khéo" năm 2023
    
1   2   3   4   5   6   7  
    


Đăng nhập
Tài khoản  
 
Liên kết Web
Text/HTML
Hình ảnh hoạt động

  • Tổ Nữ Công UBND Thị Trấn Núi Thành

  • Công Đoàn UBND Thị Trấn Núi Thành

  • Tổ nữ công

  • Trụ sở UBND thị trấn Núi Thành
    
Bản đồ hành chính