Nhân dân và cán bộ thị trấn Núi Thành quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển KTXH-QPAN năm 2023

Chi tiết tin tức
Hội Nông dân thị trấn tham gia hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2023
Người đăng: Nguyễn Văn Hùng .Ngày đăng: 11/07/2023 .Lượt xem: 136 lượt.

Nhằm tuyên truyền, vận động toàn dân tham gia hiến máu tình nguyện cứu người, vừa qua Hội Nông dân đã phối hợp với Hội chữ thập đỏ và các Hội đoàn thể thị trấn Núi Thành tổ chức tuyên truyền, vận động bà con nhân dân và hội viên nông dân, đoàn viên thanh niên trên địa bàn thị trấn Núi Thành tham gia hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2023. Với thông điệp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”.

Qua công tác tuyên truyền vận động được đông đảo bà con nhân dân và hội viên nông dân, đoàn viên thanh niên trên địa bàn thị trấn Núi Thành hưởng ứng cao và đã tham gia hiến máu. Có trên 70 người từ 5 khối phố đến tham gia hiến máu và kết quả thu được là 45 đơn vị máu trong đó hội viên nông dân đã hiến được 19 đơn vị máu.

Hình ảnh: Đ/c Trần Thị Thành – Chủ tịch Hội Nông dân thị trấn Núi Thành tham gia hiến máu

Hình ảnh: Đ/c Trần văn Quý - Chi hội trưởng Nông dân khối phố 1 tham gia hiến máu

Hiến máu tình nguyện là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là truyền thống, đạo đức tốt đẹp của dân tộc ta, là nét đẹp trong cuộc sống hàng ngày của mỗi cá nhân, gia đình và xã hội, đặc biệt có ý nghĩa to lớn đối với người bệnh đang cần máu. Bởi vì máu là loại thuốc điều trị đặc biệt quý, chỉ có thể hiến tặng từ những trái tin nhân ái, với trách nhiệm và tình cảm của cộng đồng. Hy vọng thông qua những ý nghĩa đó, ngày càng có nhiều tấm lòng, nhiều thành phần trong xã hội quan tâm hơn và hiểu đúng hơn về hiến máu tình nguyện, cùng nhau tham gia sẽ chia những giọt máu hồng, để không còn tình trạng khang hiếm máu khi có bệnh nhân cần đến máu.

Nguồn tin: Trần Thị Thành – Chủ tịch Hội Nông dân thị trấn Núi Thành
[Trở về]

Các tin cũ hơn:
GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG THIẾU NIÊN HÈ
Tuyên truyền Luật bình đẳng giới, phòng chống bạo lực gia đình
Sáng ngày 10/5/2023, Đoàn thị trấn Núi Thành tổ chức lễ công bố quyết định thành lập chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THCS Kim Đồng
Gương điển hình trong phong trào Hội LHPN thị trấn Núi Thành
Tọa đàm Nâng cao chất lượng mô hình "Dân vận khéo" năm 2023
Thông báo hội Khuyến học- Cựu Giáo chức
Đại hội đại biểu Hội Nông dân thị trấn Núi Thành lần thứ X, nhiệm kỳ 2023-2028
Uỷ ban MTTQ Việt Nam thị trấn Núi Thành tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ nhất
Hội Nông dân thị trấn phối hợp cùng bộ phận Văn hóa- thể thao thị trấn tổ chức ra mắt CLB Bóng chuyền nam thị trấn Núi Thành
Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Núi Thành tổ chức kỷ niệm 90 năm ngày Truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2020)
    
1   2   3   4   5   6   7  
    


Đăng nhập
Tài khoản  
 
Liên kết Web
Text/HTML
Hình ảnh hoạt động

  • Tổ nữ công

  • Trụ sở UBND thị trấn Núi Thành
    
Bản đồ hành chính