Nhân dân và cán bộ thị trấn Núi Thành quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển KTXH-QPAN năm 2023

Chi tiết tin tức
Tuyên truyền Luật bình đẳng giới, phòng chống bạo lực gia đình
Người đăng: Nguyễn Văn Hùng .Ngày đăng: 17/06/2023 .Lượt xem: 26 lượt.
Chiều ngày 16/6/2023, tại Hội trường UBND thị trấn Núi Thành. Hội LHPN thị trấn Núi Thành đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền Luật bình đẳng giới, phòng chống bạo lực gia đình; Tập huấn nghiệp vụ công tác Hội năm 2023 cho cán bộ, hội viên phụ nữ thị trấn Núi Thành.

Về dự và báo cáo viên Hội nghị có đồng chí Lê Thị Chung – HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện Núi Thành. Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND thị trấn có đồng chí Huỳnh Minh Cường – HUV, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND thị trấn Núi Thành cùng 80 cán bộ Chi, tổ và hội viên phụ nữ thị trấn Núi Thành.

Tại Hội nghị đồng chí Lê Thị Chung đã triển khai nội dung trào thi đua xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới, một số nhiệm vụ trọng tâm, những điểm mới của phong trào thi đua; những kiến thức cơ bản về Luật bình đẳng giới, một số kỹ năng phòng, chống bạo lực gia đình và những vấn đề thực tế, gần gũi trong đời sống gia đình của chị em phụ nữ, được chị em vui vẻ chia sẻ hết sức nhiệt tình. Bên cạnh đó, Hội nghị đã được nghe các Chi hội trưởng đã trình bày những khó khăn trong công tác hoạt động ở Chi hội và đề xuất giải pháp. Qua đó, nhằm chia sẻ những khó khăn vướng mắc trong công tác Hội hiện nay và cũng là cơ hội để các chị  được trau dồi kỹ năng của bản thân trước đám đông nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của Chi, tổ Hội. Qua một buổi tuyên truyền đã đem lại những kiến thức, kỹ năng bổ ích cho CB, HVPN thị trấn Núi Thành. Được đông đảo chị em đồng tình, hưởng ứng.Cũng tại hội nghị, Hội LHPN thị trấn phát động phong trào chống rác thải nhựa bằng hoạt động thiết thực thu hút nhiều hội viên phụ nữ hưởng ứng bằng chương trình Đổi rác thải nhựa lấy quà tặng”, với 180 quà tặng là những sản phẩm thân thiện với môi trường như: Túi vải đi chợ, quạt giấy, sen đá...được chị em hào hứng đổi với các loại phế liệu như giấy bìa các ton, vỏ lon, chai nhựa...với hơn 70 kg phế liệu các loại.

Hoạt động là hình thức tuyên truyền trong công tác bảo vệ môi trường, hạn chế sử dụng đồ nhựa dùng một lần và hướng đến phân loại rác thải tại nguồn, giúp bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp.

Nguồn tin: Hồ Thị Nương - Hội LHPN thị trấn Núi Thành
[Trở về]

Các tin mới hơn:
Hội Nông dân thị trấn tham gia hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2023
GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG THIẾU NIÊN HÈ
Các tin cũ hơn:
Sáng ngày 10/5/2023, Đoàn thị trấn Núi Thành tổ chức lễ công bố quyết định thành lập chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THCS Kim Đồng
Gương điển hình trong phong trào Hội LHPN thị trấn Núi Thành
Tọa đàm Nâng cao chất lượng mô hình "Dân vận khéo" năm 2023
Thông báo hội Khuyến học- Cựu Giáo chức
Đại hội đại biểu Hội Nông dân thị trấn Núi Thành lần thứ X, nhiệm kỳ 2023-2028
Uỷ ban MTTQ Việt Nam thị trấn Núi Thành tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ nhất
Hội Nông dân thị trấn phối hợp cùng bộ phận Văn hóa- thể thao thị trấn tổ chức ra mắt CLB Bóng chuyền nam thị trấn Núi Thành
Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Núi Thành tổ chức kỷ niệm 90 năm ngày Truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2020)
Kỷ niệm 90 năm thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2020) và chào mừng Đại hội Đảng các cấp.
Khai giảng lớp đào tạo nghề “ nuôi, nhận biết và trị bệnh cho gà”
    
1   2   3   4   5   6   7  
    


Đăng nhập
Tài khoản  
 
Liên kết Web
Text/HTML
Hình ảnh hoạt động

  • Tổ nữ công

  • Trụ sở UBND thị trấn Núi Thành
    
Bản đồ hành chính