Nhân dân và cán bộ thị trấn Núi Thành quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển KTXH-QPAN năm 2023

Chi tiết tin tức
Đại hội đại biểu Hội Nông dân thị trấn Núi Thành lần thứ X, nhiệm kỳ 2023-2028
Người đăng: Nguyễn Văn Hùng .Ngày đăng: 03/03/2023 .Lượt xem: 43 lượt.
Sáng ngày 28/02/2023, Hội Nông dân thị trấn Núi Thành đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ X, nhiệm kỳ 2023-2028.

Về dự Đại hội có đồng chí: Phạm Văn Minh - Chủ tịch Hội Nông dân huyện Núi Thành; đồng chí Huỳnh Minh Cường - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn trấn Núi Thành; đồng chí Nguyễn Thị Yến – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn Núi Thành; đồng chí Đặng Thị Tường Vân - ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Núi Thành; các đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Nông dân thị trấn Núi Thành qua các thời kỳ; các đồng chí Trưởng các ban ngành, Hội đoàn thể thị trấn Núi Thành; các đồng chí là hiệu trưởng nhà Trường trên địa bàn thị trấn Núi Thành và cùng 65 đại biểu đại diện cho 400 hội viên trên toàn địa bàn thị trấn Núi Thành.


Hình ảnh: Quảng cảnh toàn Đại hội

Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe báo cáo tổng kết công tác Hội và phong trào Hội Nông dân trong nhiệm 2018-2023. Tuy còn gặp không ít khó khăn, song 5 năm qua, Hội nông dân thị trấn Núi Thành đã tập trung tuyên truyền các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước, nhiệm vụ chính của Hội và của địa phương, đặc biệt là các Nghị quyết, các chính sách liên quan đến nông nghiệp, nông dân..tuyên truyền các gương điển hình, các mô hình sản xuất kinh doanh có hiệu quả. Tuyên truyền khẳng định và phát huy vai trò chủ thể của hội viên, nông dân trong xây dựng cộng đồng dân cư, phát triển nông nghiệp, xây dựng đô thị văn minh.

Đại hội các đại biểu đã lựa chọn và bầu ra 11 đồng chí vào Ban chấp hành khóa X, nhiệm kỳ 2023-2028 và Đại hội bầu đoàn đại biểu tham dự Đại hội đại biểu Hội Nông dân huyện Núi Thành lần thứ IX, nhiệm 2023-2028 gồm 7 đồng chí. Khen thưởng cho 3 tập thể và 4 các nhân có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ qua. Và Hội cũng nhận đỡ đầu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập với số tiền là 15.000.000đ. Hội cũng tặng quà cho các đồng chí ủy viên Ban chấp hành nhiệm kỳ 2018-2023 nghỉ công tác không tham gia vào Ban chấp hành nhiệm kỳ mới.
Các hình ảnh tại Đại hội:


Đại hội đã thông qua Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Nông dân thị trấn Núi Thành lần thứ X, nhiệm kỳ 2023-2028 với sự thống nhất cao của đại biểu tham dự Đại hội./.                                                                   


Nguồn tin: Trần Thị Thành – Chủ tịch Hội Nông dân thị trấn Núi Thành
[Trở về]

Các tin mới hơn:
Hội Nông dân thị trấn tham gia hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2023
GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG THIẾU NIÊN HÈ
Tuyên truyền Luật bình đẳng giới, phòng chống bạo lực gia đình
Sáng ngày 10/5/2023, Đoàn thị trấn Núi Thành tổ chức lễ công bố quyết định thành lập chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THCS Kim Đồng
Gương điển hình trong phong trào Hội LHPN thị trấn Núi Thành
Tọa đàm Nâng cao chất lượng mô hình "Dân vận khéo" năm 2023
Thông báo hội Khuyến học- Cựu Giáo chức
Các tin cũ hơn:
Uỷ ban MTTQ Việt Nam thị trấn Núi Thành tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ nhất
Hội Nông dân thị trấn phối hợp cùng bộ phận Văn hóa- thể thao thị trấn tổ chức ra mắt CLB Bóng chuyền nam thị trấn Núi Thành
Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Núi Thành tổ chức kỷ niệm 90 năm ngày Truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2020)
Kỷ niệm 90 năm thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2020) và chào mừng Đại hội Đảng các cấp.
Khai giảng lớp đào tạo nghề “ nuôi, nhận biết và trị bệnh cho gà”
Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Núi Thành và các đoàn thể tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh đặc biết khó khăn, trao phương tiện sinh kế cho hộ cận nghèo.
Ủy ban MTTQ Việt Nam và các đoàn thể CT-XH Thị trấn Núi Thành chung tay đẩy lùi đại dịch Covid -19
Thị trấn Núi Thành tổ chức các hoạt động tuyên truyền công tác phòng, chống dịch bệnh Covid -19
Uỷ ban MTTQ Việt Nam thị trấn Núi Thành tổ chức Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân và Nhân dân góp ý cán bộ, công chức.
Hoạt động kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020)
    
1   2   3   4   5   6  
    


Đăng nhập
Tài khoản  
 
Liên kết Web
Text/HTML
Hình ảnh hoạt động

  • Tổ nữ công

  • Trụ sở UBND thị trấn Núi Thành
    
Bản đồ hành chính