Nhân dân và cán bộ thị trấn Núi Thành quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển KTXH-QPAN năm 2023

Chi tiết tin tức
Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2020 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2021
Người đăng: Trần Thị Kim Loan .Ngày đăng: 21/01/2021 .Lượt xem: 58 lượt.
Sáng ngày 21/01/2021, UBND thị trấn Núi Thành long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua, yêu nước năm 2020 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2021.

Tham dự hội nghị có Đ/c Huỳnh Minh Cường – Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy thị trấn; đ/c Đỗ Minh Thành – Phó Chủ tịch UBND thị trấn; đ/c Nguyễn Thị Yến - Chủ tịch UBMTTQVN thị trấn; cùng các đ/c trong Hội đồng TĐ – KT; đại điện các ngành, hội, đoàn thể, đại diện 4 trường học (Kim Đồng, Trần Quốc Toản, Võ Thị Sáu, mẫu giáo Sơn Ca), Trạm Y tế, Ban quản lý chợ; Đại diện Chi ủy Chi bộ, BND, Ban công tác Mặt trận, các chi hội đoàn thể; đại diện các tập thể và các cá nhân tiêu biểu được tuyên dương khen thưởng.

Năm 2020 mặc dù còn nhiều khó khăn, thách thức, nhưng với sự quyết tâm chính trị cao, thị trấn Núi Thành đã triển khai đồng bộ các giải pháp, trong đó đã tổ chức phong trào thi đua sôi nổi, với các thời điểm, hình thức phù hợp, thu hút sự tham gia của Nhân dân, nên việc thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH đã đạt được những kết quả ấn tượng. Đ/c Huỳnh Minh Cường - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy thị trấn phát biểu tại Hội nghị đã biểu dương những tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua năm 2020, ghi nhận và đánh giá cao thành tích mà địa phương đạt được trong năm qua.

UBND thị trấn đã tiến hành trao thưởng cho những tập thể, cá nhân tiêu biểu; phát động Phong trào thi đua hoàn thành đạt và vượt mức các chỉ tiêu nhiệm vụ phát triển KT-XH, QP-AN năm 2021; ký giao ước thi đua năm 2021 với 5 Khối phố.
Hình ảnh: Khen thưởng cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu tại Hội nghị


Hình ảnh: Ký kết giao ước thi đua của các khối phố

Để phong trào thi đua yêu nước và công tác khen thưởng năm 2021 đạt được kết quả cao, thị trấn Núi Thành đồng lòng, quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao: Tiếp tục thực hiện Chỉ thị 34-CT/TW ngày 07/4/2014 của Bộ Chính trị về việc tiếp tục đổi mới công tác thi đua khen thưởng. Tổ chức triển khai hiệu quả Chương trình Phát động phong trào thi đua hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển KT-XH năm 2021 gắn với đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Nâng cao hơn nữa vai trò, trách nhiệm của cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp, đặc biệt là người đứng đầu cơ quan, đơn vị trong chỉ đạo, tổ chức các phong trào thi đua. Phát hiện, bồi dưỡng, nhân rộng điển hình tiên tiến gắn với khen thưởng, biểu dương; phát huy tinh thần sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị, góp phần vào hoàn thành và hoàn thành vượt mức chỉ tiêu KT-XH của thị. Đề nghị Ủy ban MTTQ và các đoàn thể thường xuyên tuyên truyền, vận động đoàn viên, hội viên và các tầng lớp Nhân dân tích cực tham gia hưởng ứng các phong trào thi đua của các cấp, các ngành phát động, nhằm phát huy sức mạnh tổng hợp của toàn xã hội trong việc thực hiện các phong trào thi đua nói riêng và thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH, đảm bảo QP-AN của địa phương./.

Nguồn tin: Kim Loan - VP UB
[Trở về]

Các tin mới hơn:
Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Núi Thành
LỄ TRAO HUY HIỆU ĐẢNG VÀ HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM, PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2023
Đảng uỷ thị trấn Núi Thành tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ thường kỳ tháng 4 năm 2023
LỄ TRAO HUY HIỆU ĐẢNG VÀ HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG QUÝ I, TRIỂN KHAI MỘT SỐ NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM QUÝ II NĂM 2023
Thông báo vê việc cấp phiếu lý lịch tư pháp cho công dân Việt Nam
Lễ Trao huy hiệu Đảng và sơ kết công tác Đảng năm 2022
Hội nghị học tập và quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Nam lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025
Thông báo lịch tiếp công dân định kỳ năm 2021
Lễ kết nghĩa giữa 2 đơn vị thị trấn Núi Thành, huyện Núi Thành và xã Trà Sơn, huyện Bắc Trà My.
Các tin cũ hơn:
Hội đồng nhân dân thị trấn Núi Thành tổ chức Kỳ họp thứ 11 - HĐND thị trấn khóa VIII, nhiệm kỳ 2016-2021
Lễ trao Huy hiệu Đảng và học tập chuyên đề Năm 2020 về "Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”
Hội nghị sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2020, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020 của Đảng bộ thị trấn Núi Thành
ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THỊ TRẤN NÚI THÀNH LẦN THỨ XI NHIỆM KỲ 2020-2025
HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ THỊ TRẤN NÚI THÀNH
Lịch Tiếp công dân định kỳ của Đảng ủy thị trấn Núi Thành
UBND thị trấn Núi Thành tổ chức gặp mặt đầu xuân Canh Tý năm 2020
Thăm, chúc mừng Đảng ủy nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03.02.1930-03.02.2020)
Chi bộ trường THCS Kim Đồng đã tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ 28, nhiệm kỳ 2020 - 2022
Chi bộ khối phố 3 tổ chức Đại hội nhiệm kì 2020 -2022
    
1   2   3  
    


Đăng nhập
Tài khoản  
 
Liên kết Web
Text/HTML
Hình ảnh hoạt động

  • Tổ nữ công

  • Trụ sở UBND thị trấn Núi Thành
    
Bản đồ hành chính